Archives

All posts for the day February 28th, 2021

เราทุกคนต่างก็รับงานที่ต้องใช้ในการออกแบบบิ้วอินครัวและสร้างห้องครัวเพราะเราคาดหวังว่าทุกอย่างจะพอดีกับพื้นที่ ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ของคุณเนื่องจากเราทุกคนรู้ว่าพื้นที่ จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบ้านขนาดเล็ก บิ้วอินครัวเมื่อออกแบบห้องครัวใหม่สิ่งสำคัญที่ต้องใช้พื้นที่คือห้องครัวของคุณเนื่องจากพวกเขาจะถือของหลวม ๆ เพื่อไม่ให้ห้องครัวใหม่ของคุณรก สิ่งเหล่านี้จะมีเครื่องใช้ของคุณเช่นกันบิ้วอินครัวหากคุณ

เลือกที่จะทำห้องครัวแบบบิวท์อินหากคุณต้องการความสวยงามที่หรูหราที่ห้องครัวในตัวสามารถให้คุณได้เมื่อพิจารณาการออกแบบห้องครัวของคุณสิ่งสำคัญที่คุณต้องการบิ้วอินครัวคือการไม่มีพื้นที่ว่างเปล่า นอกจากนี้คุณไม่สามารถมียูนิตที่อัดแน่นเกินไปในพื้นที่เดียวได้เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาทางเดินและบิ้วอินครัวการกีดขวางยูนิตที่อาจปิดกั้นซึ่งกันและกันเมื่อเปิดอยู่ คุณอาจคิดว่าขั้นตอนการออกแบบนี้อาจทำให้มีช่องว่างระหว่างตู้ แต่มีตู้ขนาดเล็กที่สามารถติดตั้งได้

หน่วยเดี่ยวและคู่หมายความว่าเพียงแค่นั้นซิงเกิ้ลที่มีประตูเดียวและคู่มีสอง

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ด้านล่างเราจะอธิบายถึงหน่วยต่างๆที่คุณจะพิจารณาเมื่อออกแบบห้องครัวของคุณห้องครัวบิ้วอินครัวเดี่ยวและคู่ห้องครัวส่วนใหญ่ของคุณจะเป็นยูนิตผนังเดี่ยวและสองชั้นเนื่องจากจะรวมกันเป็นยูนิตทั่วไปของห้องครัวของคุณ หน่วยเดี่ยวและคู่หมายความว่าเพียงแค่นั้นซิงเกิ้ลบิ้วอินครัวที่มีประตูเดียวและคู่มีสองประตูทำให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นและมีความสวยงามที่แตกต่างกันบิ้วอินครัวเนื่องจากคุณจะมีที่จับสองอันอยู่ตรงกลางแทนที่จะเป็นเพียงด้านเดียวห้องครัวพร้อมกล่องด้านบนกล่องด้านบนสามารถอธิบายได้ว่าเป็นหนึ่งในหน่วยฟิลเลอร์ที่เรากล่าวถึง

บิ้วอินครัวก่อนหน้านี้เนื่องจากมักใช้เหนือฝากระโปรงเหนี่ยวนำเพื่อเติมเต็มพื้นที่ดังนั้นคุณยังคงได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลมากกว่าที่คุณจะไม่มี บิ้วอินครัวนอกจากนี้ยังสามารถทำให้การเชื่อมต่อระหว่างสองหน่วยที่คุณมีอยู่โดยปกติเนื่องจากเครื่องดูดควันจะอยู่ในระหว่างสองหน่วยเสมอเพื่อป้องกันอันตรายจากไฟไหม้กับผนัง บิ้วอินครัวขนาดของกล่องด้านบนจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ที่เหลือเหนือฝากระโปรงเนื่องจากความสูงของเครื่องดูดควันจะเป็นตัวกำหนดขนาดของกล่องที่คุณต้องการ

คุณยังสามารถเลือกใช้ชั้นวางแบบโค้งที่ส่วนท้ายของยูนิตได้

สิ้นสุดหน่วยงานครัวส่วนท้ายของห้องครัวใช้สำหรับการสิ้นสุดของเกาะหรือทางเดินของยูนิตหากคุณไม่ต้องการให้ยูนิตของคุณสิ้นสุดลงอย่างกะทันหัน บิ้วอินครัวสิ่งเหล่านี้สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการบิ้วอินครัวของคุณได้เนื่องจากคุณสามารถมีการออกแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะมีประตูหรือแม้แต่ตู้เก็บของแบบดึงออกได้

คุณยังสามารถเลือกบิ้วอินครัวคอนโดใช้ชั้นวางแบบโค้งที่ส่วนท้ายของยูนิตได้ แต่แนะนำให้ใช้ยูนิตเข้ามุมมากที่สุดสำหรับค่าความสวยงามที่นำมาสู่ห้องครัวของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นหน่วย ฟิลเลอร์บิ้วอินครัวอีกครั้งเนื่องจากคุณอาจไม่สามารถใส่หน่วยเดี่ยวหรือคู่ขนาดปกติอื่นได้ดังนั้นคุณสามารถเลือกใช้หน่วยมุมที่เล็กกว่าซึ่งจะตีกล่องกาเครื่องหมายสองช่องในกล่องเดียวทำให้มีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมโดยที่ คงไม่มีและทำให้ห้องครัวของคุณดูดีขึ้น เยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเราได้ที่ https://www.durakitchen.com