Archives

All posts for the day April 3rd, 2021

คุณต้องการลงทุนในขายฝากที่ดินหรือไม่ คุณทราบความแตกต่างระหว่างนายหน้าและตัวแทนขายฝากที่ดินหรือไม่ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์การค้นหาตัวแทนขายฝากที่ดินที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้กระบวนการนี้ง่ายที่สุด ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีสามารถสร้างหรือทำลายข้อตกลงของคุณได้ ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อบ้านคุณต้องได้รับความช่วยเหลือที่เหมาะสมเพื่อช่วยคุณตลอดกระบวนการ อ่านต่อเพื่อค้นหา 5 เคล็ดลับในการหาตัวแทน

บ่อยครั้งที่ข้อกำหนดเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลง

อย่างไรก็ตามมีความแตกต่าง ทั้งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และนายหน้ามีใบอนุญาตในการขายขายฝากที่ดิน สมาชิกของ สามารถแสดงโลโก้ และให้คำมั่นว่าจะปฏิบัติตามจรรยาบรรณแห่งวิชาชีพ เฉพาะนายหน้าเท่านั้นที่เป็นสมาชิกของสมาคมนี้ สิ่งนี้สร้างพื้นฐานอย่างชัดเจนสำหรับแนวทางการดำเนินธุรกิจที่มีมาตรฐานสูงขึ้น มีตัวแทนขายฝากที่ดินเพียง 50% เท่านั้นที่เป็นส่วนหนึ่งของสมาคมนี้ ดังนั้นจงคิดอย่างชาญฉลาดและดำเนินการอย่างชาญฉลาด จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาตัวแทนที่มีประสบการณ์ในภาคนี้ ลูกค้าของตัวแทนขายฝากที่ดิน

มักเป็นผู้อ้างอิงของลูกค้าที่พึงพอใจรายอื่น ๆ หากคุณรู้จักใครที่มีประสบการณ์การซื้อบ้านในตลาดท้องถิ่นให้ถามเขาจากประสบการณ์ของเขากับตัวแทนบางราย มองหาบุคคลที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยหน้าเว็บออนไลน์ที่จะอ้างอิงตัวแทนขายฝากที่ดินในพื้นที่ที่คุณสนใจ อย่างไรก็ตามวิธีการค้นหานี้ไม่รับประกันตัวแทนที่มีคุณภาพ ไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นไดเร็กทอรีแบบชำระเงิน คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาที่คุณชื่นชอบเพื่อค้นหาบริษัทขายฝากที่ดินชั้นนำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งได้ คุณต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือ

กระตือรือร้นเกี่ยวกับการหมุนเวียนของตัวแทนขายฝากที่ดินส่วนบุคคล

อาชีพขายฝากที่ดินมีอัตราการหมุนเวียนสูง กล่าวอีกนัยหนึ่งตัวแทนที่ยังไม่ผ่านการทดสอบจำนวนมากจะย้ายเข้าและออกจากหน่วยงานอย่างต่อเนื่อง มองหาประสบการณ์ หากคุณต้องการทำงานกับนายหน้าหรือนายหน้าโดยเฉพาะให้ถามว่าพวกเขาทำงานในสาขานี้มานานแค่ไหน มองหาผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าสองปี สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีส่วนร่วมกับตัวแทนที่มีความรู้และประสบการณ์อย่างละเอียดในภาคนี้ ตัวแทนจำนวนมากปฏิบัติงานนอกเวลาเท่านั้น หลายครั้งพวกเขาอาจไม่มีเวลา ตัวแทนดังกล่าวไม่สามารถให้ความสนใจที่คุณสมควรได้รับ

โบรกเกอร์บางรายแสดงคุณสมบัติภายในช่วงราคาที่กำหนดเท่านั้น ขายฝากที่ดินอาจจะไม่ให้ราคาทั้งหมด คุณต้องทำการวิจัยและค้นหาหน่วยงานที่เหมาะสมโดยมีตัวแทนที่มุ่งมั่นและทุ่มเทที่มีประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้พบนายหน้าตัวแทนที่คาดหวังอย่างน้อย 3 คน วิธีนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าพวกเขาสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง พูดให้ชัดเจนและถามพวกเขาว่ารู้จักละแวกบ้านของคุณดีแค่ไหน ขอข้อมูลอ้างอิงและตรวจสอบประวัติ คุณต้องประเมินตัวแทนที่คาดหวังบนพื้นฐานของบุคลิกภาพของพวกเขา วิธีนี้จะช่วยจำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงและสรุปการค้นหาที่เหมาะสมกับความต้องการและเกณฑ์ทั้งหมดของคุณมากที่สุด